Lời cảm ơn

Thưa các quý vị, các chị các anh và các bạn!

Hôn nay thứ Bẩy, ngày 8/4/2017, tức 12/3 Âm lịch, là ngày giỗ của học giả, Danh nhân văn hóa NGUYỄN VĂN VĨNH.

Xin được thay mặt hậu duệ của học giả NGUYỄN VĂN VĨNH, chúng tôi trân trọng cảm ơn Ban Đời sống của báo điện tử Vietnamnet, cảm ơn hai phóng viên Diệu Bình và Ngọc Trang đã có cơ duyên tiếp cận với đề tài về học giả Nguyễn Văn Vĩnh và dành hầu hết thời giờ của mình trong những ngày qua để hoàn thành bốn bài ghi chép nói về cuộc đời, sự nghiệp và gia đình học giả NGUYỄN VĂN VĨNH. Những nỗ lực này của bản báo và các cộng sự, đã giúp độc giả ở cả trong và ngoài nước có cơ hội để đến gần với đề tài NGUYỄN VĂN VĨNH hơn bao giờ hết.

Chúng tôi, những hậu duệ của gia tộc học giả NGUYỄN VĂN VĨNH cảm kích sâu sắc trước việc làm này của báo điện tử Vietnamnet, đã thành tâm thực hiện công việc rất có ý nghĩa này trước vong linh của học giả NGUYỄN VĂN VĨNH trong lần giỗ thứ 81 của ông.

Chúng tôi xin được giới thiệu lại một lần nữa với các quý vị độc giả và các bạn bốn bài viết mộc mạc này để giúp cho mọi người cùng có điều kiện hiểu khái quát về NGUYỄN VĂN VĨNH – Con người – Sự nghiệp và Gia đình.

Nhân đây, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những độc giả đã gửi ý kiến bày tỏ lòng kính trọng trước sự cống hiến không mệt mỏi của học giả NGUYỄN VĂN VĨNH. 

Trân trọng! 

TM. BBT Tannamtu.com – NGUYỄN LÂN BÌNH

http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/song-la/buoc-ngoat-ky-la-giup-cau-be-chan-bo-thanh-hoc-gia-nguyen-van-vinh-364341.html

http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/song-la/nguyen-van-vinh-dam-tang-rung-dong-mien-bac-hang-chuc-ngan-nguoi-dua-tien-364508.html

http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/song-la/chuyen-ve-cac-con-cua-hoc-gia-nguyen-van-vinh-365013.html

http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/song-la/so-phan-bi-ai-cua-3-tuyet-sac-giai-nhan-trong-cuoc-doi-nguyen-van-vinh-364752.html

 

 

 

Comments

 1. Binh Nguyen

  Cảm ơn chú Nguyễn Lân Bình đã tạo điều kiện, giúp đỡ hai phóng viên trẻ có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu về học giả lừng lẫy Nguyễn Văn Vĩnh.

 2. Nguyễn Bá Hữu

  Cháu là Nguyễn Bá Hữu, sinh viên khoa Viết văn – Báo chí, trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
  Cháu được biết và rất khâm phục, biết ơn cụ tổ nghề vĩ đại Nguyễn Văn Vĩnh!!!. Cháu đag cầm trên tay đây – Nguyễn Văn Vĩnh là ai?. Cháu rất muốn được đến nơi an nghỉ của cụ Vĩnh để thắp nén hương tỏ lòng thành kính đến cụ. Cũng như đê hiểu thêm nơi sinh ra và một phần tuổi thơ của cụ. Nếu được cháu sẽ tổ chức cho khoa “về nguồn” tìm hiểu về cụ.
  Cháu rất mong bác/ông sẽ hoan hỷ đón nhận lời mong muốn chân thành này của cháu.
  SĐT: 01687058273
  gmail: bahuu.25081996@gmail.com

  • NLB

   Gửi cháu Nguyễn Bá Hữu!
   BBT Tannamtu.com và hậu duệ của gia tộc học giả Nguyễn Văn Vĩnh rất vui mừng khi nhận được sự bày tỏ lòng kính trọng sâu sắc của cháu và các bạn cùng lớp, đối với vai trò của nhà báo Nguyễn Văn Vĩnh trong lịch sử văn hóa nước nhà. Ý kiến chia sẻ của cháu thực sự trở thành niềm tin và cổ vũ chúng tôi tin vào một kết quả chân chính trên con đường dài phục dựng chân dung đích thực của học giả Nguyễn Văn Vĩnh, nhằm đem lại lòng tự tôn, cùng với niềm tự hào chính đáng dành cho các thế hệ người Việt Nam yêu cội nguồn, yêu mảnh đất nơi mình sinh ra nhờ sự tạo dựng của Tổ tiên.
   Cháu có thể liên hệ trực tiếp với chú Nguyễn Lân Bình qua điện thoại, hoặc thư điện tử (trong mục liên hệ) để tổ chức gặp gỡ và thực hiện những mong muốn của cháu và các bạn trong việc tìm hiểu thêm về đề tài. Nguyễn Văn Vĩnh.
   Chúng tôi thành thật cảm ơn tấm lòng của cháu và chúc cháu cùng các bạn luôn khỏe mạnh, thực hiện được những điều mình theo đuổi!
   Thay mặt BBT Tannamtu.com
   Nguyễn Lân Bình

Trackbacks

 1. […] 15/4/2017, sau khi chúng tôi đăng lời cảm ơn báo điện tử VIETNAMNET  (http://www.tannamtu.com/?p=3059) về bốn bài viết liên tục có tính khái quát cuộc đời và sự nghiệp, gia […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *