CẢM ĐỘNG TRƯỚC CON SỐ 100.

Thưa các quý vị độc giả!

Năm 2014, trang thông tin tannamtu.com bị “sập” mất đúng 100 ngày. Khi biết sự việc này, một số các bạn độc giả đã tỏ ra ngạc nhiên, không hiểu vì lý do gì mà trang web bị “đánh sập” ?! Ai “đánh” và tại sao bị “đánh” ?

Tháng 7.2014, bằng những khả năng ít ỏi về mọi mặt, BBT tannamtu.com đã khôi phục lại hoạt động của trang tin.

Picture 043Buổi lễ kỷ niệm ngày sinh lần thứ 130 của học giả Nguyễn Văn Vĩnh

và chính thức công bố khai trương trang thông tin điện tử tannamtu.com.

Hôm nay, 12.8.2015, đúng vào ngày tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace 24 Tràng Tiền tổ chức buổi giới thiệu bộ sách giáo khoa thế hệ mới cho học sinh phổ thông trung học cơ sở. Cuốn sách giáo khoa Tiếng Việt dành cho học sinh lớp 6 của Nhóm Cánh Buồm đã dành 20 trang để nói về Nguyễn Văn Vĩnh với tiếng mẹ đẻ và chữ Quốc ngữ. Đồng thời cũng là ngày trang thông tin tannamtu.com đạt con số 100.000 (Một trăm ngàn) lượt người đọc.

Để tri ân với các bạn độc giả gần xa, BBT chúng tôi xin thành thật cảm ơn sự quan tâm của các quý vị đã chú ý đến nội dung của trang tin! Chúng tôi coi đây là một sự động viên vô cùng quý báu, thúc đẩy chúng tôi đi tiếp trên con đường đầy gian khổ và khó tưởng tượng này.

Chúng tôi thành thật mong đợi sự góp ý và nhận xét của các bạn độc giả về nội dung các bài viết của trang tin, mong nhận được thiện tình của tất cả mọi người đặc biệt trong việc bổ xung những tư liệu nếu có về cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Văn Vĩnh.

Chúng tôi coi những đóng góp của các quý độc giả đều là những nén hương thơm thắp lên trên ban thờ của học giả Nguyễn Văn Vĩnh và gia tộc để giúp cho vong linh của ông và những người thân lúc nào cũng được an ủi rằng hậu thế luôn nhớ ơn những hy sinh của ông đối với nền văn hóa của dân tộc Việt nam này.

Một lần nữa, BBT tannamtu.com xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng!

Nguyễn Lân Bình.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *